Dây tín hiệu Synergistic Atmosphere Level 4

Dây tín hiệu Synergistic Atmosphere Level 4

Xem ảnh
lớn
Trọn bộ sản phẩm gồm: Sách hướng dẫn, ốc

Giá bán:58.875.000 đ

icon-new-09.pngCòn Hàng

Giá chưa gồm VAT

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT KÈM THEO

  • Ở đâu bán rẻ chúng tôi bán rẻ hơn - Gọi có giá Rẻ nhất Việt Nam
  • Giao hàng miễn phí trên toàn quốc
  • Lắp đặt và bảo hành tận nhà tại HN & HCM
  • Đổi tra 15 ngày nếu sản phẩm lỗi
  • Đền gấp 10 lần nếu phát hiện hàng NHÁI

Mua Ngay

Giao hàng tận nơi hoặc đến Showroom

Độ phân giải cao hơn và tinh tế hơn, nhưng rất linh hoạt và dễ sử dụng hơn. Dây tín hiệu Synergistic Atmosphere Level 4 có thiết kế với tầng nhiễu thấp nhất để truyền tín hiệu âm thanh chính xác và hoàn hảo nhất.

Ngoài ra, Dây tín hiệu Synergistic Atmosphere Level 4 có thiết kế Type 2 UEF Inductive Cell  phức tạp hơn loại được tìm thấy ở Cấp độ 3 - một bộ lọc được bao bọc bằng sợi carbon giúp loại bỏ tiếng ồn không mong muốn một cách cảm ứng từ đường dẫn tín hiệu thông qua một mạng phức tạp gồm các lá bạc và graphene tương tự như các lá kim loại được tìm thấy trong cáp Galileo UEF hàng đầu và điều hòa dòng PowerCell.

Dây tín hiệu Synergistic Atmosphere Level 4 có Mô-đun điều chỉnh UEF thân thiện với người dùng bao gồm một Bộ lọc UEF BLUE bổ sung thêm độ chi tiết cảu tín hiệu âm thanh và RED UEF cho âm thanh ấm hơn, giúp bạn có âm thanh riêng biệt mà bạn có thể tùy chỉnh. Dây tín hiệu Synergistic Atmosphere Level 4 mới được xây dựng dựa trên những ý tưởng đột phá, phù hợp hoàn hảo với âm nhạc và sở thích cá nhân của bạn.

  • 58.875.000 VND với đầu nối RCA - 1 bộ (bao gồm 1 Cặp dây dài 1m)
  • 73.005.000 VND với đầu nối XLR - 1 bộ (bao gồm 1 Cặp dây dài 1m)

 

Synergistic Atmosphere Level 4 tích hợp cùng một  công nghệ thiết kế dây dẫn UEF Cell đang chờ cấp bằng sáng chế được sử dụng trong dòng Flagship Galileo UEF của hãng.

Trong vỏ bọc bằng sợi Carbon, các Tế bào Trường Năng lượng Hợp nhất này bao gồm các lá kim loại quý với chất điện môi Teflon và Silk Nhật Bản. Các thành phần của UEF, bao gồm Graphene, được  áp dụng trực tiếp vào tín hiệu và lá chắn, hạ thấp tầng nhiễu và cho phép thông tin âm nhạc di chuyển qua cáp mà không bị cản trở bởi nhiễu giả và phản xạ tín hiệu. Kết quả là âm nhạc không nén, nội tạng và sống động.

Dây tín hiệu Synergistic Atmosphere Level 4 sử dụng bạc có độ tinh