• Loa Wharfedale
  • Xóa tất cả

Xem thêm 12 Loa Wharfedale

Loa xem phim Wharfedale là dòng sản phẩm đã quá nổi tiếng trên thị trường âm thanh. Đến từ thương hiệu âm thanh đình đám của Anh, sở hữu nhiều tính năng và ưu điểm nổi bật cùng những cải tiến hiện đại phù hợp với nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng. Cùng với đó là thiết kế đẹp mắt ấn tượng cùng chất lượng âm thanh hoàn hảo, tái tạo chính xác, chân thực và sống động nhất, dòng sản phẩm này được giới chuyên môn và người tiêu dùng đánh giá rất cao về chất lượng.

Những ưu điểm nổi bật đáng chú ý của loa xem phim Wharfedale

Trong dàn loa xem phim Wharfedale thì loa Bookshelf tái tạo âm trung và âm trầm hiệu quả, chính xác với củ loa gồm 1 loa tweeter, 1 loa woofer. Loa được trang bị tweeter lụa giúp tái tạo âm thanh tần số cao từ 2-20kHz giúp hạn chế độ méo tối đa, cho âm thanh cực kỳ chính xác và chi tiết. Ngoài ra, loa woofer sợi gỗ giúp xử lý những tín hiệu âm ở tần số thấp, màng loa mỏng nhẹ và cứng giúp âm trầm chắc, sâu lắng, mạnh mẽ và hoàn hảo hơn.

Bên cạnh đó, trở kháng và độ nhạy cao, tới 86dB cùng công suất cao giúp thiết bị dễ dàng tương thích với các dòng ampli khác nhau, mang đến khả năng chống nhiễu, âm thanh mượt mà, sống động, giúp người dùng có những trải nghiệm giải trí tuyệt vời. Không phóng đại âm thanh để tạo nên những trường âm rộng, sản phẩm mang đến âm sắc tinh khiết, tự nhiên và vô cùng chân thực, đó cũng chính là một trong những ưu điểm đáng chú ý từ dòng loa này. 

Loa Wharfedale được thiết kế đẹp mắt với 4 gam màu thời trang, thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên như Piano Black, Piano White, Piano Deep Rosewood, Walnut, đây đều là những màu sắc quý phái, hiện đại và sang trọng giúp bạn thoải mái lựa chọn tùy theo sở thích, hay phù hợp với nội thất và không gian nghe nhạc của mình. Loa xem phim của hãng Wharfedale là một cách nghệ thuật chính xác âm và chi tiết âm nhạc, sinh ra từ sự kết hợp của các nhà nghiên cứu sâu rộng về công nghệ điều khiển và tủ độc đáo, kết hợp với một niềm đam mê đối với âm nhạc. Là sự kết hợp tuyệt đẹp từ trong ra ngoài và sẽ mang lại sự thú vị cho bộ sưu tập âm nhạc và phim gia đình của bạn. 

Đọc thêm mô tả

Đánh giá Loa Wharfedale

Chọn đánh giá của bạn:
Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.