• Yamaha
 • Xóa tất cả
  • Giá Sốc
  • Bán Chạy
  Trống Điện Tử Yamaha DD-65

  Trống Điện Tử Yamaha DD-65

  4.580.000đ5.990.000đ-24%

  5/5

  • Giá Sốc
  Trống điện tử Yamaha MS50DR

  Trống điện tử Yamaha MS50DR

  6.576.690đ6.764.260đ-3%

  5/5

  • Giá Sốc
  • Bán Chạy
  Trống Điện Tử Yamaha DD-75

  Trống Điện Tử Yamaha DD-75

  6.690.000đ7.990.000đ-16%

  5/5

Trống Điện Tử Yamaha hay trống điện Yamaha là một loại trống kỹ thuật số thuộc bộ gõ cao cấp mang thương hiệu Yamaha nổi tiếng hàng đầu đến từ Nhật Bản. Các mẫu trống điện Yamaha được thiết kế để cung cấp cho người chơi một trải nghiệm chơi trống tuyệt vời nhưng không gây tiếng ồn quá lớn như trống truyền thống. Nó được sử dụng rộng rãi trong các buổi biểu diễn trực tiếp và phòng thu âm nhạc. 

Trống Điện Tử Yamaha là gì

Xem thêm: Bảng giá các mẫu Trống Drum được yêu thích nhất hiện nay! 

Các trống điện tử Yamaha có các tính năng như bộ gõ đa dạng, các tùy chọn âm thanh và hiệu ứng số, tính năng ghi âm và phát lại, cũng như các công cụ tùy chỉnh âm thanh khác giúp người chơi tạo ra những hiệu ứng âm nhạc và chất lượng âm thanh chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, các dòng trống điện tử của Yamaha cũng có thể được kết nối với các thiết bị khác như máy tính, máy nghe nhạc, hoặc hệ thống âm thanh để tăng cường chất lượng âm thanh và tạo ra những hiệu ứng đa dạng. Có thể nói, đây là một sản phẩm vô cùng hữu ích và phổ biến trong ngành âm nhạc.

Trống Điện Tử Yamaha là gì

 

Lịch sử hình thành và phát triển của Trống Điện Tử Yamaha

Trống Điện Tử Yamaha có lịch sử lâu đời - vào những năm 1970 hãng mới bắt đầu sản xuất các thiết bị điện tử bao gồm synthesizer và drum machine. Sau đó, mãi cho đến cuối những năm 1980 bộ trống điện tử mang tên DTX mới xuất hiện lần đầu tiên. 

Lịch sử phát triển của Trống Điện Tử Yamaha

Các bộ trống điện tử Yamaha DTX ban đầu khá cơ bản, với thời gian cụ thể là trong những năm 1990, Yamaha giới thiệu bộ "DTXtreme" có công nghệ tiên tiến như cảm biến vị trí và âm thanh trống chân thực hơn. Hay họ cũng giới thiệu bộ "DTXpress", một lựa chọn kinh tế hơn cho việc sử dụng tại nhà. Trong những năm 2000, Yamaha tiếp tục đổi mới với công nghệ trống điện tử của mình bằng việc giới thiệu loạt "DTX900", cung cấp các tính năng tiên tiến hơn như lấy mẫu và các tùy chọn kết nối mở rộng. Bên cạnh đó, hãng cũng làm việc chặt chẽ với các tay trống hàng đầu như Steve Gadd và Dave Weckl để phát triển các bộ kit chữ ký được điều chỉnh cho các nhu cầu của người chơi chuyên nghiệp.

Lịch sử phát triển của Trống Điện Tử Yamaha 

Ngày nay, Yamaha cung cấp một loạt các bộ trống điện tử khác nhau để phù hợp với các nhu cầu và ngân sách khác nhau với các model nổi tiếng như DTX402, DTX700, DTX900 và DTX950K cao cấp. Trống điện tử Yamaha nổi tiếng với cảm giác chân thực và chất lượng âm thanh - là một trong những sản phẩm được yêu thích của các tay trống trên toàn thế giới.

Lịch sử phát triển của Trống Điện Tử Yamaha

 

Một vài đặc điểm nổi bật của Trống Điện Tử Yamaha

 1. Thiết kế chuyên nghiệp: Trống điện tử Yamaha được thiết kế đ