Pin sạc Kiwi AA 4 viên

Pin sạc Kiwi AA 4 viên

Xem ảnh
lớn
Trọn bộ sản phẩm gồm: Sách hướng dẫn, ốc

Giá bán:360.000 đ

Giá cũ:500.000 đ

icon-new-09.pngCòn Hàng

Giá chưa gồm VAT

ƯU ĐÃI KÈM THEO

 • Giao hàng miễn phí trên toàn quốc
 • Lắp đặt và bảo hành tận nhà tại HN & HCM
 • Đổi tra 15 ngày nếu sản phẩm lỗi
 • Đền gấp 10 lần nếu phát hiện hàng NHÁI

Mua Ngay

Giao hàng tận nơi hoặc đến Showroom

Pin sạc NI-MH Kiwi AA 4 viên là dòng pin có khả năng tương thích với đa dạng thiết bị điện tử, được sử dụng trong gia đình với ưu điểm nhỏ gọn, cung cấp điện năng cho thiết bị hoạt động. Bên cạnh đó, việc không phải thay thế pin thường xuyên, không gây tốn kém, mất thời gian cũng như không gây ảnh hưởng tới môi trường do chất thải độc hại từ pin chính là ưu điểm vô cùng lớn của dòng pin này. Bạn chỉ cần kết hợp với bộ sạc pin Kiwi AA chuyên dụng, pin sẽ được cung cấp điện năng khi hết, vì vậy bạn có thể sử dụng nhiều lần, vô cùng tiết kiệm.

 

Ưu điểm nổi bật của pin sạc NI-MH Kiwi AA 4 viên

Đây là dòng sản phẩm của thương hiệu Kiwi Việt Nam đáp ứng nhu cầu của người sử dụng tốt nhất với nhiều ưu điểm như:

 • Dung lượng pin rất cao, lên tới 2800mAh là mức mà ít dòng pin đạt được, nó giúp lưu trữ lượng điện năng dự trữ lâu hơn, do đó hỗ trợ người dùng sử dụng trong thời gian dài hơn, đồng thời nhờ vậy mà các thiết bị điện tử cũng có thời gian hoạt động bền bỉ hơn.
 • Pin sạc NI-MH Kiwi AA 4 viên phù hợp với nhiều thiết bị điện tử, kích thước nhỏ gọn giúp pin dùng được cho nhiều thiết bị trong gia đình như máy ảnh, đồng hồ, máy tính, chuột không dây…
 • Ngoài ra, sản phẩm này rất thân thiện với môi trường, hạn chế chất thải độc hại từ pin do sử dụng 1 lần thải ra môi trường, có thể sử dụng nhiều lần qua mỗi lần sạc, rất tiện lợi.
 • Dòng pin này giúp người dùng tiết kiệm chi phí hơn hẳn so với sử dụng pin thường. Hơn nữa, bạn còn có thể linh động trong quá trình sử dụng, có thể mang theo bộ sạc bên người để sạc khi cần thiết, dễ dàng sử dụng ở các nơi có ổ điện.

 

Cách sử dụng Pin sạc NI-MH Kiwi AA 4 viên

Trước khi sử dụng, bạn cần sạc pin đầy vì ban đầu pin đã được rút hết điện năng ra để đảm bảo an toàn. Khi hết pin, lắp pin vào bộ sạc để sạc với thời gian khoảng 1-2 tiếng, đặc biệt nên quan sát đèn báo đầy khi sạc để tháo ra tránh tình trạng chai pin khi dùng. Tiếp tục sử dụng và sạc cho pin ở các lần sau tương tự. Bạn có thể sạc cùng lúc 4 viên hoặc sạc lẻ từng viên với nhu cầu riêng.

 

Thông số Pin sạc NI-MH Kiwi AA 4 viên

 • Hãng sản xuất: Kiwi
 • Số vôn pin: 1,2V
 • Dung lượng pin: 2800mAh

 

Đánh giá Pin sạc Kiwi AA 4 viên

Chọn đánh giá của bạn:
Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.
Hotline
Gọi ngay: 1800 0042 Gọi ngay: 0961 223 678 Gọi ngay: 0964 003 668 Gọi ngay: 0936 899 468 Gọi ngay: 0939 899 468