• Loa Surround
  • Xóa tất cả

Xem thêm 35 Loa Surround

Loa Surround là gì?

Loa surround hay còn gọi là loa vòng, sử dụng để tạo hiệu ứng âm thanh vòm, tái tạo âm thanh nhạc phim ở mọi vị trí xung quanh người nghe một cách chân thực nhất. Đó là những hiệu ứng đi kèm, tiếng động trong phim như tiếng gió, tiếng mưa, tiếng đạn bắn, tiếng bước chân hay tiếng chim hót…Kết hợp với các loa khác trong dàn mang đến những trải nghiệm âm đa chiều hoàn hảo góp phần tạo nên sự tuyệt vời cho bộ phim.

Đôi nét về dòng loa Surround

Một cặp loa surround lý tưởng thường được sử dụng là các loa nhỏ như loa bookshelf hoặc loa compact. Các loa này có thể đặt trên kệ sách, treo trên tường hoặc đặt ở những vị trí cao mà không phải dưới sàn. Việc sắp đặt và hiệu chỉnh cho đúng vị trí của loa surround cũng khá quan trọng vì nó giúp tái tạo âm thanh ba chiều của hệ thống hiệu quả và hài hòa nhất, giúp người nghe cảm nhận rõ hiệu ứng âm thanh vòng.

Với vai trò đặc biệt của mình, đây chắc hẳn là một bộ phận không thể thiếu trong dàn âm thanh xem phim của bạn. Các hệ thống loa xem phim truyền thống hiện nay thường sử dụng một hoặc 2 cặp loa surround cùng 1 loa trung tâm, 2 loa front (loa trước) và 1 loa siêu trầm, tùy theo nhu cầu và khả năng phù hợp với từng người hay từng yêu cầu khác nhau.

Các loại loa Surround

Một trong những thương hiệu loa Surround nổi tiếng uy tín và có chất lượng tuyệt vời được người tiêu dùng đánh giá cao và lựa chọn nhiều tại HDRADIO chính là loa Surround Klipsch, Wharfedale, Piega, Jamo, JBL, Quad, B&W, Yamaha… Đây đều là những tên tuổi lớn trên thị trường âm thanh thế giới trong suốt thời gian qua, được nhiều tín đồ âm thanh tin tưởng lựa chọn. Đặc biệt với mỗi thương hiệu đều có nhiều mẫu mã, chủng loại cũng như giá tiền khác nhau mà bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình cặp loa Surround phù hợp nhất với nhu cầu.

Loa surround thường được kết hợp với loa Font, loa center, loa sub để tạo nên dàn loa xem phim đa kênh chuyên nghiệp.

 

Đọc thêm mô tả

Đánh giá Loa Surround

Chọn đánh giá của bạn:
Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.
  • Huỳnh icon_cmt Đã mua tại HDRADIO

    Hài lòng khi sài Loa Surround Klipsch RP-240S

    Thảo Luận Thích 18/11/2018

Hotline
Gọi ngay: 0961 223 678 Gọi ngay: 0939 899 468 Gọi ngay: 0964 003 668 Gọi ngay: 0936 899 468