• Xóa tất cả

Xem thêm 38 Dàn nhạc, phim

 

Cùng với sự phát triển của xã hội hiện đại ngày nay thì nhu cầu giải trí của con người cũng dần được nâng cao. Và việc sở hữu cho riêng cho mình một dàn âm thanh xem phim tại nhà đang là xu hướng phổ biến hiện nay, giúp bạn sẽ không cần phải tốn thời gian và chi phí để có thể thưởng thức những bộ phim yêu thích. Giờ đây bất kỳ khi nào muốn thì bạn và người thân đều có thể tận hưởng những phút giây thư giãn thật sự thoải mái ngay tại nhà mình mà không bị hạn chế không gian.

Vai trò của âm thanh xem phim

Dàn âm thanh đóng vai trò vô cùng quan trọng giúp bạn thưởng thức một bộ phim hoàn hảo bởi nó giúp tạo nên hệ thống âm thanh nền sống động, đưa người xem lạc vào thế giới phim, cuốn hút và tập trung với nó. Một dàn âm thanh chuyên nghiệp sẽ đảm bảo rõ ràng phủ kín toàn bộ căn phòng, giúp người ngồi ở xa cũng có thể nghe rõ, nó góp phần lớn thể hiện nội dung phim sống động hơn.

Cấu tạo dàn âm thanh xem phim

Dàn âm thanh xem phim thường được thiết lập bao gồm hệ thống âm thanh vòm 2.1; 5.1 hoặc 7.1 kênh, amply và một số phụ kiện khác.

- Amply xem phim: đây là thiết bị giúp khuếch đại tín hiệu nguồn âm, chuyển ra loa và phát thành âm thanh giúp âm thanh hay hơn.

- Loa center (loa trung tâm): là các dòng loa đứng, phát ra những âm thanh chính với lời thoại nhân vật trong phim.

- Loa trước (loa front): loa được đặt bên trái và bên phải loa trung tâm, cùng với loa trung tâm tạo ra những âm thanh cơ bản cho dàn âm thanh cho nội dung quan trọng nhất trong phim.

- Loa vòng (loa Surround): loa vòm, hay còn gọi là loa vòng là nơi phát ra các hiệu ứng đi kèm như tiếng vang của động cơ khi xem phim hành động, tiếng bước chân, tiếng mưa… tạo nên sự sống động cho bộ phim của bạn.

- Loa siêu trầm (loa Sub): là loa giúp hỗ trợ tái tạo các âm thanh có tần số thấp được thể hiện rõ nét, mang lại chiều sâu, sự chân thực trên từng thước phim.

Những thương hiệu âm thanh xem phim nổi tiếng

Các hãng sản xuất thiết bị âm thanh nghe nhạc xem phim uy tín được đánh giá cao, nhận được sự tin tưởng lựa chọn của nhiều khách hàng có thể kể đến như Klipsch, Wharfedale, Yamaha, Denon, Piega, Jamo, JBL, M&K Sound… Việc lựa chọn thương hiệu và địa chỉ uy tín chính hãng sẽ giúp bạn sở hữu dàn âm thanh xem phim chuyên nghiệp đỉnh cao.

 

Đọc thêm mô tả

Đánh giá Dàn nhạc, phim

Chọn đánh giá của bạn:
Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.