• Cục Đẩy JA
  • Xóa tất cả
  • Cục Đẩy JA PA500
    Cục Đẩy JA PA500

    Cục Đẩy JA PA500

    6.990.000 đ7.500.000 đ

 

Cục đẩy công suất JA là một trong những dòng cục đẩy công suất khá mới trên thị trường hiện nay. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại cùng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, thiết bị này sở hữu những ưu điểm nổi bật của các dòng sản phẩm đi trước, mang đến dàn âm thanh chất lượng, chuyên nghiệp và những trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng.

Những ưu điểm nổi bật đáng chú ý của cục đẩy công suất JA

Áp dụng công nghệ hiện đại

Sản phẩm cục đẩy công suất JA được sản xuất sử dụng những máy móc tiên tiến hàng đầu kết hợp với quy trình nghiêm ngặt và những linh kiện chất lượng cao. Chính vì thế mà thiết bị này sở hữu chất lượng và thông số kỹ thuật không thua kém là bao so với các thương hiệu đi trước. Với mạch làm mát giúp bảo vệ cục đẩy, giúp hoạt động trong thời gian dài mà không bị nóng, gây méo tiếng hay ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh.

Có thể kết hợp được với nhiều thiết bị khác trong dàn âm thanh

Cục đẩy JA hoàn toàn có thể tương thích với các thiết bị âm thanh khác phù hợp thông số kỹ thuật không hề kén chọn thiết bị tương thích. Bạn có thể dễ dàng tìm được các thiết bị âm thanh khác phù hợp với nó, tạo nên dàn karaoke gia đình, dàn karaoke kinh doanh cao cấp, chất lượng…

Thiết kế, kiểu dáng đẹp mắt

Một ưu điểm đáng chú ý nữa của dòng sản phẩm này chính là kiểu dáng hiện đại với tông màu đen chủ đạo, tạo nên sự sang trọng, chắc chắn nên dễ dàng phối hợp với các không gian khác nhau.

Mặt trước của cục đẩy được thiết kế khá tinh tế với khung nhôm màu trắng, bên trái là núm vặn volume, đèn báo và bên phải là lỗ thông hơi, công tắc nguồn. Mặt sau được bố trí khoa học với 2 đường Input và Link (OutPut) bằng giắc Canon, giúp người dùng dễ dàng sử dụng và điều khiển.

 

Đọc thêm mô tả

Đánh giá Cục Đẩy JA

Chọn đánh giá của bạn:
Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.