Là một trong những hãng đầu DVD karaoke nổi tiếng tại Việt Nam hiện nay, Acnos cung cấp rất nhiều các mặt hàng, sản phẩm thiết bị âm thanh khác nhau trên thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.

Đến nay, hãng Acnos đã có nhiều bước tiến mới về mặt công nghệ và cung cấp thêm cho người tiêu dùng các dòng đầu karaoke thế hệ mới truy xuất dữ liệu trực tiếp từ ổ cứng, đầu máy tự phát wifi có thể cập nhật bài hát trực tiếp qua internet.

Có mặt từ lâu trên thị trường từ những ngày đầu tiên nên khi nhu cầu hát karaoke của người dân tăng lên thì dòng đầu karaoke của hãng có sự đa dạng cao về sản phẩm. Cùng với đó là các mức giá đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng và thậm chí là có mức thấp hơn so với các sản phẩm cùng phân khúc.

Ưu điểm nổi bật của đầu karaoke Acnos

Đầu Karaoke ACNOS sở hữu thiết kế mạnh mẽ và rất bền bỉ, các lớp vỏ đa phần đều được thiết kế bằng vỏ kim loại, với những chi tiết và góc cạnh cùng tông màu hết sức nổi trội.

Đa phần các đầu karaoke Acnos hiện nay đều có ổ cứng, và chơi được 2 loại nhạc khi hát karaoke điển hình hiện nay là Midi và MTV. Các sản phẩm này được quản lý dữ liệu 1 cách dễ dàng và tiện lợi nhất.

Chất lượng hình ảnh tốt, full HD, ổ cứng gắn trong đầu cao từ 2000GB trở lên, thậm chí có thể nâng cấp. Cùng với đó là khả năng kết nối với các thiết bị smartphone dễ dàng qua Wifi, các kết nối đa nền tảng giúp bạn thoải mái hát karaoke 1 cách dễ dàng hơn rất nhiều.

Ngoài ra, các dòng đầu karaoke được hãng Acnos trang bị kho nhạc vô cùng phong phú, chất lượng âm thanh vô cùng tốt. Đặc biệt là bạn có thể cập nhật danh sách bài hát trực tuyến 1 cách dễ dàng.

Hơn nữa, giá thành vô cùng phù hợp và phải chăng, hãng Acnos được nhiều người dùng đánh giá là hãng đầu với giá bình dân phù hợp với nhiều người tiêu dùng hiện nay.

 

Giá đầu karaoke Acnos

Hiện tại HDRADIO là địa chỉ bán đầu karaoke Acnos hàng đầu tại Việt Nam. Để mua đầu Acnos karaoke chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu của mình thì bạn nên đến ngay showroom của chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm sản phẩm miễn phí. Giá đầu Karaoke Acnos phụ thuộc và dung lượng ổ cứng, công nghệ sản xuất trong từng model.

Ngoài đầu Acnos, bạn có thể lựa chọn đầu karaoke Vietktv, Hanet, Vina KTV, Arirang, BTE,..Chúng tôi luôn mong muốn đem lại những sản phẩm chất lượng tới khách hàng, bên cạnh đó giá đầu karaoke Acnos luôn rẻ nhất, đồng thời cũng để khẳng định thương hiệu HDRADIO chuyên bán đầu karaoke chính hãng. 

Để đảm bảo quyền lợi của quý khách khi mua đầu Acnos, tất cả các sản phẩm bán ra đều có giấy tờ, tem bảo hành và chính sách bảo hành điện tử.

 

Đọc thêm mô tả

Đánh giá Đầu Acnos

Chọn đánh giá của bạn:
Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.
Hotline
Gọi ngay: 0961 223 678 Gọi ngay: 0964 003 668 Gọi ngay: 0969 694 288
yearend-sale-dai-ha-gia-102