• Đầu Acnos
 • Xóa tất cả
 • Đầu karaoke Acnos SK9108S (Ổ cứng 2TB)

  Đầu karaoke Acnos SK9108S (Ổ cứng 2TB)

  5.690.000 đ7.250.000 đ
 • Đầu karaoke Acnos KM8 (Chưa ổ Cứng)

  Đầu karaoke Acnos KM8 (Chưa ổ Cứng)

  3.490.000 đ4.200.000 đ
 • Đầu karaoke Acnos KM6 ổ cứng 1TB

  Đầu karaoke Acnos KM6 ổ cứng 1TB

  3.790.000 đ4.950.000 đ
 • Đầu karaoke Acnos km6 ổ cứng 2TB

  Đầu karaoke Acnos km6 ổ cứng 2TB

  3.500.000 đ5.890.000 đ
  • 1 bộ DEMO tại chi nhánh HCM

 

Đầu karaoke Acnos là một trong số mẫu đầu chuyên dùng để hát karaoke có tên tuổi lớn hiện nay trên thị trường âm thanh. Sản phẩm đầu hát karaoke độc quyền của hãng Sơn Ca Media tại Việt Nam.

Bí mật đằng sau của thương hiệu "ACNOS" nếu bạn tinh tế và đọc từ phải qua trái thì chữ Acnos chính là chữ "SONCA" 

"SON CA" là một trong những hãng đầu karaoke nổi tiếng tại Việt Nam từ rất lâu, Soncamedia là đơn vị cung cấp thiết bị và các giải pháp công nghệ karaoke đầu tiên, với nhiều sản phẩm chuyên về thiết bị âm thanh trên thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.

Đến nay, hãng Acnos đã có nhiều bước tiến mới về mặt công nghệ và cung cấp thêm cho người tiêu dùng các dòng đầu karaoke thế hệ mới truy xuất dữ liệu trực tiếp từ ổ cứng, đầu máy tự phát wifi có thể cập nhật bài hát trực tiếp qua internet.

Có mặt từ lâu trên thị trường từ những ngày đầu tiên nên khi nhu cầu hát karaoke của người dân tăng lên thì dòng đầu karaoke của hãng có sự đa dạng cao về sản phẩm. Cùng với đó là các mức giá đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng và thậm chí là có mức thấp hơn so với các sản phẩm cùng phân khúc.

Ưu điểm nổi bật của đầu karaoke Acnos

Đầu Karaoke ACNOS sở hữu thiết kế mạnh mẽ và rất bền bỉ, các lớp vỏ đa phần đều được thiết kế bằng vỏ kim loại, với những chi tiết và góc cạnh cùng tông màu hết sức nổi trội.

Đa phần các đầu karaoke Acnos hiện nay đều có ổ cứng, và chơi được 2 loại nhạc khi hát karaoke điển hình hiện nay là Midi và MTV. Các sản phẩm nà