Biến tivi thường thành tivi thông minh nhờ Android TV Box

  • Ngày đăng: 2016-10-08 09:29:29
  • Lượt xem: 2456

Với thiết bị Android TV Box, chiếc TV của bạn sẽ trở thành một Smart TV thông minh, dễ dàng kết nối với Internet, sử dụng các dịch vụ tiện ích như đọc báo, xem phim, lướt web, chơi games… Chỉ cần kết nối thiết bị qua cổng AV (với TV CRT đời cũ) hoặc cổng HDMI (TV đời mới) là bạn có thể dễ dàng sử dụng các tiện ích trên.

    Xem nhanh

Với sự phát triển công nghệ như hiện nay, biến tivi thường thành tivi thông minh (Smart TV) không có gì quá khó khăn. Chỉ cần một chiếc Android tv Box sẽ thay bạn làm tất cả.

Với thiết bị Android TV Box, chiếc TV của bạn sẽ trở thành một Smart TV thông minh, dễ dàng kết nối với Internet, sử dụng các dịch vụ tiện ích như đọc báo, xem phim, lướt web, chơi games… Chỉ cần kết nối thiết bị qua cổng AV (với TV CRT đời cũ) hoặc cổng HDMI (TV đời mới) là bạn có thể dễ dàng sử dụng các tiện ích trên.

 

 

Nên chọn thiết bị Android TV Box nào?

Trên thị trường có rất nhiều thiết bị của nhiều thương hiệu khác nhau. Một số sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay như:

1. Himedia Q10 Pro và H8 Plus

Himedia Q10 Pro với ưu điểm lớn về cấu hình so với các thiết bị cùng phân khúc. Chip 8 nhân chạy trên nền tảng 64 bit, RAM 2G DDR3, 16G Full Flash Rom với tốc độ xử lý nhanh và mạnh mẽ, chạy mượt mà tất cả các ứng dụng và games cấu hình cao

Nếu Himedia Q10 Pro đem đến cho bạn những gì bạn cần, thì Himedia H8 Plus sẽ đem đến cho bạn nhiều hơn thế. HiMedia Q10 Pro hỗ trợ tất cả các định dạng HD-audio chất lượng cao. Dolby True-HD, Dolby True-HD ATMOS, DTS:X, DTS-HD MA, 5.1/7.1 LPCM, DTS, và Dolby Digital AC3 tất cả đều có thẻ downmix hoặc truyền tải (passthrough) để bộ âm ly xử lý giúp các bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm hiệu ứng âm thanh ở Rạp ngay tại nhà mình. Ngoài ra thiết bị này còn được hỗ trợ xử lý các định dạng file video khó, đặc biệt là 3D và 3D Bulray,…Và còn rất nhiều tính năng hấp dẫn khác nữa.

2.  Minix Neo U1

Minix Neo U1ra mắt trong năm 2015, nhưng chưa bao giờ, sản phẩm này hết “sốt”. Giống như các dòng TV Box khác của Minix thì NEO U1 cũng sẽ được hỗ trợ cập nhật Firmware tự động qua OTA, để đảm bảo mọi người dùng trên toàn thế giới đều nhận được các bản cập nhật của Minix mà không cần thực hiện bất kỳ thao tác phức tạp nào, chỉ cần có kết nối Internet thì sẽ nhận được bản cập nhật, rất hay và tiện dụng. Ngoài ra Minix òn có riêng 1 forum, ở đó, mọi thắc mắc của người dùng sẽ được giải đáp trực tiếp từ nhà sản xuất, cũng như các thông báo mới về bản vá, lỗi…

Minix có 1 forum riêng của mình và ở đó người dùng có thể phản hồi các vấn đề mà họ gặp phải để từ đó nhà sản xuất sẽ giải quyết và tung ra các bản cập nhật mới vá những lỗi này

3. Zidoo X6 pro

Có thể nói Android Tv Box ZIDOO X6 Pro là siêu phẩm Android Tv Box, mạnh nhất của hãng Zidoo ở thời điểm hiện tai. Nó vượt trội hoàn toàn với các vị "tiền bối" đi trước, người ta nói " trường giang sóng sau sô sóng trước" quả không sai. Mang trong mình sức mạnh của chip lõi tám Rockchip RK3368 Octa Core Cortex-A53 64bit và ram 2GB DDR3, bộ nhớ trong 16GB cho quá trình xử lý của Android Tv Box này nhanh hơn mượt hơn. Thiết bị biến tv thường thành tivi thông minh này khá hấp dẫn người dùng với nhiều tính năng mạnh mẽ mà mức giả cũng rất mềm

Ngoài ra còn rất nhiều sản phẩm khác cho bạn lựa chọn. Tùy vào tính năng, mức giá mà bạn có thể có nhiều sự lựa chọn khác nhau.

Nếu có bất kỳ vấn đề gì thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp

Website: HDRadio.vn

SĐT: 0917.000.914