Máy chiếu Optoma EX855

Máy chiếu Optoma EX855

Xem ảnh
lớn
Trọn bộ sản phẩm gồm: Sách hướng dẫn, ốc

Mã: EX855

Tag:

Giá bán:Liên hệ

icon-new-09.pngCòn Hàng

Giá chưa gồm
VAT

THÔNG TIN MÁY CHIẾU OPTOMA EX855

Máy chiếu Optoma EX855 - Chất lượng hình ảnh, tính linh hoạt và độ tin cậy vượt trộiMáy chiếu 3D Optoma EX855

  • Cường độ sáng 5500 AnSI Lumens
  • Độ phân giải thực XGA (1024x768)
  • Cài đặt linh hoạt với 3 ống kính tùy chọn: cơ, focus và zoom.
  • Màn trập cơ học
  • Trình chiếu 3D tần số quét 120Hz
  • Hiệu chỉnh nâng cao

 

Máy chiếu ProScene EX855 & EX855 là 2 mẫu máy chiếu minh chứng  tính chuyên gia trong lĩnh vực trình chiếu của Optoma, là dòng sản phẩm được thiết kế dành riêng cho các ứng dụng đòi hỏi sự chuyên nghiệp.

Độ phân giải XGA/ WXGA và cường độ sáng 5500/6000 cung cấp hình ảnh tinh thể rõ ràng, bộ lọc filter tự động làm sạch ngăn ngừa bụi bẩn ảnh hưởng đến hệ thống, đảm bảo chất lượng hình ảnh tối ưu với ít phải bảo trì.

Ống kính tùy chọn - cơ, focus, zoom và tùy chọn mở rộng  nên việc cài đặt rất linh hoạt, đơn giản, hạn chế những sự cố hay gặp phải khi trình chiếu ở các tình huống khác nhau.

Chất lượng hình ảnh máy chiếu Optoma EX855

Chất lượng hình ảnh tuyệt với là điểm mấu chốt cho các thiết kế của sản phẩm máy chiếu 3D ProScene.

Dòng máy chiếu Proscene chọn công nghệ DLP cho chất lượng hình ảnh và độ tin cậy chưa từng có (Bản chất phản ánh công nghệ  DLP ® (vi gương) cung cấp hình ảnh sáng cao với độ tương phản tuyệt vời trong khi vẫn duy trì độ chính xác màu và tái tạo màu sắc tự nhiên, như thật.), là sự lựa chọn phụ hợp đối với các trình chiếu đòi hỏi sự chuyên nghiệp.

Màu sắc tuyệt vời

Máy chiếu 3D Optoma EX855 tích hợp công nghệ BrilliantColor ™ để tạo ra hình ảnh tươi sáng ấn tượng với màu sắc sống động như thật.

Máy chiếu 3D Optoma EX855

 

Công nghệ 3D

Sử dụng tốc độ vốn có của công nghệ DLP ®, Máy chiếu 3D OptomaEX855 và EX855 có thể xuất ra video và hình ảnh với một tần số đáng kinh ngạc 120Hz, cho phép hiển thị toàn màu hình, đầu đủ màu sắc và khối lập thể 3D.  Hiệu ứng 3D được tạo ra bởi hai chùm tín hiệu hình ảnh, mỗi chùm hướng tới một mắt người xem. Sử dụng công nghệ DLP ® Link ™, kính 3D đồng bộ hóa với hình ảnh trên màn hình, lọc từng chùm tín hiệu tới mắt. Não bộ sau đó kết hợp hai chùm sáng để tạo ra hình ảnh rõ nét, chân thực.

Các tính năng 3D của máy chiếu Optoma chỉ có thể được sử sụng với các nội dung tương thích 3D. Các ứng dụng điển hình là sử dụng cho giáo dục đào tạo 3D, thiết kế 3D và hệ thống mô hình. Hỗ trợ cho các hệ thống phát sóng  truyền hình 3D (SKY ở Anh) hoặc Blu-ray 3D ™, để trình chiếu chúng thì cần tới thiết bị Optoma 3D-XL.

Công nghệ DLP ®

Công nghệ DLP ® của Texas Instruments ® được công nhận rộng rãi và được đánh giá có độ tin cậy chưa từng có và hiệu suất hình ảnh lâu dài. Với độ sáng và độ tương phản cao, nó đã trở thành sự lựa chọn rõ ràng cho các nhu cầu ứng dụng khác nhau. Độc lập thử nghiệm đã chứng minh DLP ® là công nghệ máy chiếu đáng tin cậy nhất. Trong khi các đối thủ cạnh tranh thể hiện sự suy giảm chất lượng hình ảnh sau vài ngàn giờ, thì công nghệ DLP ® vẫn duy trì được và không thay đổi chất lượng hình ảnh qua hàng trăm hàng ngàn giờ.
 

Đèn UHP

Đèn Philips UHP  400W  cung cấp độ sáng cao nhất có thể, điều kiện kiên quyết của tất cả các máy chiếu có hiệu quả cao.

Những đèn này có độ sáng nổi bật, sáng lâu hơn, và cung cấp một phổ màu tối ưu. Ngoài ra, các trình điều khiển đèn được điều chỉnh cụ thể cho các loại đèn, đảm bảo không chỉ điều kiện vận hành tối ưu cho mọi tình huống, mà còn cung cấp chế độ dao động đèn tinh vi và màu sắc có thể được điều chỉnh theo các ứng dụng.

     

ĐỘ TIN CẬY

Tất cả máy chiếu 3D ProSceen được thiết kế để có thể vận hành liên tục 24/7.

Cài đặt linh hoạt

Để đáp ứng những thách thức dường như vô hạn của các cài đặt ProAV, cả Máy chiếu Optoma EX865 và EX855 cung cấp 3 lựa chọn với ống kính zoom, cơ và focus đảm bảo trình chiếu theo kích thước hình ảnh mà bạn đòi hỏi. Ống kính cơ giúp có được hình ảnh chính xác bạn muốn có và bánh xe màu 6 Seg-RGBCYW đảm bào chất lượng hình ảnh và độ sáng chính xác theo yêu cầu của ứng dụng.

Khả năng trình chiếu 360o

Hình ảnh có thể được trình chiếu trên một phạm vi 360° theo trục thẳng đứng trên trần nhà và xuống sàn.

Bộ lọc tự làm sạch.

Bộ lọc tự làm sạch khi bị tắc và đảo ngược hướng quạt để làm sạch bộ lọc.

TÍNH LINH HOẠT

Điều chỉnh hình học (Option)

Hiệu chỉnh Geometric cho phép trình chiếu trên màn chiếu hình cầu, hình trụ và các màn hình cong.

ĐIỀU KHIỂN

Điều khiển tích hợp hệ thống

Nhiều máy chiếu có thể được theo dõi qua mạng LAN và cung cấp cho người dùng tin nhắn cảnh báo trong trường hợp lỗi xảy ra hay bóng đèn bị lỗi hoặc cần được thay thế. Giao diện trình duyệt web cũng có thể được kiểm soát tất cả các bộ phận của Máy chiếu 3D Optoma EX855.

Trình bày không cần máy tính

Khe cắm USB có thể trình chiếu JPEG từ USB flash drive.

Wireless

Dễ sử dụng và đơn giản để thiết lập, Thiết bị Optoma Mini Dongle Wi-Fi cho phép bạn kết nối và hiển thị các tài liệu, trình chiếu không dây từ một máy tính xách tay, PC hoặc Mac tới máy chiếu của bạn.

Dongle Wi-Fi có kích thước nhỏ gọn, mang đến cho bạn tất cả những lợi ích của kết nối không dây.

Tín hiệu Power On

Máy chiếu 3D Optoma EX855 sẽ bật khi nhận được một tín hiệu từ một trong các yếu tố đầu vào PC/ Video. Điều này đảm bảo rằng máy chiếu chỉ được bật khi cần thiết.

Tự động Power Off

Nếu sau một thời gian xác định trước mà máy chiếu không nhận được tín hiệu đầu vào, nó sẽ tự động tắt, bảo tồn năng lượng và kéo dài tuổi thọ của bóng đèn.

Chế độ chờ Eco

Giảm tiêu thụ năng lượng  còn ít hơn 0.5W khi máy không được sử dụng.

 

Một số hình ảnh về máy chiếu 3D Optoma EX855

Máy chiếu 3D Optoma EX855

Mặt trước máy chiếu 3D Optoma EX855

Máy chiếu 3D Optoma EX855

mặt sau máy chiếu 3D Optoma EX855

Máy chiếu 3D Optoma EX855

mặt trên máy chiếu 3D Optoma EX855

Máy chiếu 3D Optoma EX855

Góc chéo máy chiếu 3D Optoma EX855

Đánh giá Máy chiếu Optoma EX855

Chọn đánh giá của bạn:
Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.
Hotline
Gọi ngay: 0917 000 914
yearend-sale-dai-ha-gia-102