Máy chiếu 3D Optoma HD83

Máy chiếu 3D Optoma HD83

Xem ảnh
lớn
Trọn bộ sản phẩm gồm: Sách hướng dẫn, ốc

Mã: HD83

Tag:

Giá bán:Liên hệ

Giá cũ:65.000.000 đ

icon-new-09.pngHết Hàng

Giá chưa gồm
VAT

THÔNG TIN MÁY CHIẾU 3D FULL HD OPTOMA HD83

 

- Trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm để đem lại những rạp chiếu phim gia đình với màn hình kích thước lớn. Themescene đưa danh tiếng của mình vào việc tạo ra những máy chiếu cung cấp hiệu suất thực sự đáng kinh ngạc.

Máy chiếu 3D Optoma HD83

Máy chiếu 3D Optoma HD83

 


Máy chiếu 3D HD83 được trang bị độ bão hòa màu sắc tốt nhất trong việc tạo ra những hình ảnh trung thực, chính xác của nội dung phim, tương phản ANSI cao cho hình ảnh rõ nét và có chiều sâu, kết hợp với độ sáng đặc biệt để cung cấp cho bạn những hình ảnh sống động nhất, thậm chí lớn.

- Sẵn có full HD hỗ trợ 3D và bạn đã sẵn sàng cho thế hệ tiếp theo của nhà rạp chiếu phim gia đình ...
 

      

  Chất lượng hình ảnh Full HD 1080P đặc biệt siêu mịn với PureMotion4
Vị trí đặt linh hoạt với PureShift và giới hạn zoom rộng
Chiếu phim 3D, Games, Thể thao nổi bật với cổng HDMI 1.4a hỗ trợ 3D
Hệ thống quản lý tiên tiến màu CMS +
Tuổi thọ bóng đèn: 4000 giờ ở chế độ tiết kiệm

Tính năng chi tiết Máy chiếu 3D Optoma HD83

Full HD 3D Technology - Máy chiếu phim 3D Tại Gia Optoma HD83 hiện tại hỗ trợ HDMI 1.4a 3D phát bao gồm 3D 1080p Blu-Ray 3D, chơi game console như PS3, XBOX360, trò chơi 3D và truyền hình 3D. Chỉ cần kết nối đầu phát Full HD trực tiếp đến HD83 thông qua cổng HDMI, bạn có thể ngay lập tức được trải nghiệm cảm giác 3D tuyệt vời ngay tại nhà.

 
  Công nghệ DLP® technology  mới nhất- Công nghệ DarkChip 3 mới nhất của Texas Instruments đảm bảo một cấu trúc điểm ảnh vô hình từ khoảng cách xem bình thường và cung cấp độ tương phản ANSI cao nhất có thể.
ISFccc Certified - Được chứng nhận bởi ISF với tiêu chuẩn ISFccc, điều chỉnh độ sáng tốt hơn, tỷ lệ tương phản, độ bão hòa màu, độ sắc nét. VESA 3D - Máy chiếu 3D Tuân thủ các tiêu chuẩn VESA 3D, kết nối VESA 3D cho phép máy chiếu để xem 3D với tất cả các kính 3D tiêu chuẩn VESA 3D.
  Tương phản ANSI hàng đầu cho hình ảnh lạ thường - Độ tương phản ANSI là một cách đo lường "thế giới thực" đúng hiệu suất tương phản mà bạn có thể mong đợi từ một máy chiếu. Với tỷ lệ ANSI cao hơn đáng kể so với nhiều màn hình LCD, LCOS, hoặc SXRD, Máy chiếu 3D Optoma HD83 là sự lựa chọn duy nhất cho rạp chiếu phim gia đình như mong đợi

PureEngine™, tập hợp tất cả những gì tốt nhất của công nghệ xử lý tín hiệu - Công nghệ Pure tích hợp trong HD83: PureMotion, Pureshift, PureColor and PureDetail.

PureMotion II - Với Máy chiếu 3D Optoma HD83 đảm bảo bạn có thể nhìn thấy tất cả các chi tiết trong các cảnh chuyển động nhanh.

PureColor - Cung cấp màu sắc sống động, cân bằng hoàn hảo với tính đồng nhất màu sắc cho hình ảnh xem sống động.

PureDetail - Đảm bảo tất cả các thông tin chứa trong một hình ảnh trung thực được tạo ra trên màn hình tinh thể rõ ràng, cảnh quan tuyệt đẹp, hình ảnh sắc nét.

 

PureShift cho phép bạn thay thế linh hoạt - Sự kết hợp của PureShift và giới hạn zoom rộng 1.5x cung cấp một phạm vi chiếu rộng hơn. Sự kết hợp đáng chú ý đó làm cho nó dễ dàng hơn để đặt máy chiếu trong phòng chiếu của bạn với các tùy chọn kích thước lớn hơn.

Màu sắc được đảm bảo trong vòng 5 năm - Đối với Home Cinema, màu sắc chính xác là điều quan trọng. Chúng tôi rất tự tin rằng màu sắc máy chiếu 3D HD83 sẽ không thay đổi khi sử dụng. Chúng tôi đảm bảo nó sẽ vẫn rực rỡ và sống động trong vòng ít nhất là 5 năm. 

Xem thêm: Máy chiếu 3D Optoma HD90 - Sản phẩm thay thế bằng Optoma HD92

Đánh giá Máy chiếu 3D Optoma HD83

Chọn đánh giá của bạn:
Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.
Hotline
Gọi ngay: 0917 000 914
yearend-sale-dai-ha-gia-102