Tổng hợp ứng dụng xem phim HD,Full HD hay trên Android Box

  • Ngày đăng: 2016-07-29 10:15:20
  • Lượt xem: 1978

Android tv box là thiết bị biến Tivi thường thành Smart Tv cho phép bạn xem các bộ phim HD,Full HD 1080p cao cấp với kho phim luôn được cập nhật hằng giờ mang lại kho dữ liệu giải trí cho người dùng tha hồ thư giãn cùng gia đình tại nhà

    Xem nhanh

Android TV Box là thiết bị điện tử - kỹ thuật số dùng để kết nối với Tivi,chuyển đổi từ chiếc Tivi chỉ xem được vài kênh địa phương lên có thể xem phim online,nghe nhạc,chơi game,hát karaoke,lướt web ... như PC,giao diện dễ sử dụng như Smartphone,chất lượng hình ảnh,âm thanh cao cấp như Smart TV.Chỉ cần nhà bạn có Internet,việc còn lại của của Android Box thực hiện.

 

Chạy trên hệ điều hành Android của Google cho phép bạn tải hàng ngàn ứng dụng hay về giải trí.Trong đó nhiệm vụ xem phim được người dùng quan tâm hơn cả.Nó hỗ trợ bạn xem phim mới nhất,phim chiếu rạp,phim truyền hình .... thông qua nhiều ứng dụng,trình duyệt,youtube....Sau khi chọn lọc một vài ứng dụng hay nhất trong số hàng ngàn ứng dụng xem phim chất lượng cao giúp người dùng dễ dàng xem hơn.HDradio xin giới thiệu những ứng dụng xem phim online chất lượng HD,Full HD hay 4K tốt nhất,hay nhất,chất lượng nhất,được người dùng đánh giá cao nhất hiện nay.

 

1.HDviet.

Đây là ứng dụng xem phim chất lượng HD có nội dung phong phú nhất hiện nay với giao diện đẹp,dễ dùng,nguồn phim đa dạng nếu bạn trả phí hàng tháng.Tuy nhiên nếu dùng miễn phí bạn vẫn xem chất lượng HD và nguồn phim cũng đủ xài.

 

Tải ứng dụng Tại Đây!

Tổng hợp ứng dụng xem phim HD,Full HD hay trên Android Box

 

2.Boba TV.

Đây là ứng dụng mới đây nhưng nó rất phon phú,chạy dưới nền tảng ứng dụng Imove lâu đời có nguồn lớn,nội dung đa dạng,nhiều thể loại,được cập nhật hàng giờ,hỗ trợ hình ảnh HD,Full HD,2D,4k ... và hỗ trợ âm thanh lên tới DTS 5.1 Passthrough.Một thiết bị bạn không nên bỏ qua.

>>Tải ứng dụng TẠI ĐÂY!

Tổng hợp ứng dụng xem phim HD,Full HD hay trên Android Box

 

3.HDplay.

Có tốc độ load nhanh,chất lượng HD cùng kho phim phong phú là lợi thế cho HDplay cho người dùng chọn lựa.Để trải nghiệm hết đam mê bạn nên đăng ký một tài khoản VIP nhé.

>>Tải ứng dụng TẠI ĐÂY!

Tổng hợp ứng dụng xem phim HD,Full HD hay trên Android Box

 

4.DangcapHD.

Có giao diện thân thiện cùng chất lượng HD,Full HD,hỗ trợ chuột và bàn phím thông quan MXPlayer,có khả năng  hồi phục video đang xem dở.Đặc biệt với đường truyền mạng chỉ 3Mbps cũng có thể hoạt động mượt mà.

>>Tải ứng dụng TẠI ĐÂY!

Tổng hợp ứng dụng xem phim HD,Full HD hay trên Android Box

 

5.KODI (XBMC).

Đây là ứng dụng không chỉ hỗ trợ bạn xem phim HD,Full HD mà còn có các chương trình truyền hình,ca nhạc ... với kho dữ liệu khổng lồ cho bạn tha hồ giải trí.

>>Tải bản KODI 16.0 version 3 mới nhất

>>Tải bản KODI 16.0.

>>Tải bản KODI 14.2 HH.

Tổng hợp ứng dụng xem phim HD,Full HD hay trên Android Box

 

Ngoài ra còn một vài ứng dụng không chỉ cho bạn xem phim mà còn hỗ trợ nghe nhạc,xem truyền hình thế giới,thể thao .... cũng có kho phong phú cùng chất lượng ổn định đáng quan tâm : Mytv, FlyTV, Viet mobile tv, HtvOnline, Youtube, hayhayTV ... hoặc bạn có thể lên Google,search các trang xem phim như bạn xem trên máy tính,Smartphone đều được.Ở các trang,ứng dụng này thì cũng có chất lượng HD,Full HD cho bạn chọn nhưng phụ thuộc vào chất lượng phim đó có hỗ trợ hay không.

Một số ứng dụng khác phục vụ các nhu cầu giải trí khác bạn có thể tải thêm tại : https://hdradio.vn/tro-giup/download-phan-mem hoặc lên CH Play tải về.

 

Chúc các bạn giải trí vui vẻ!

Đánh giá Tổng hợp ứng dụng xem phim HD,Full HD hay trên Android Box

Chọn đánh giá của bạn:
Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.