Những ứng dụng phổ biến trên Android TV Box

  • Ngày đăng: 2016-10-10 11:31:29
  • Lượt xem: 819

Android là một hệ điều hành mã nguồn mở cho phép bạn có thể tùy biến mọi thứ, đặc biệt là với kho ứng dụng khổng lồ với hàng trăm nghìn ứng dụng. Trong khuôn khổ bài viết này, HDradio xin được tổng hợp những ứng dụng phổ biến nhất trên thiết bị Android TV Box.

    Xem nhanh

Android là một hệ điều hành mã nguồn mở cho phép bạn có thể tùy biến mọi thứ, đặc biệt là với kho ứng dụng khổng lồ với hàng trăm nghìn ứng dụng. Trong khuôn khổ bài viết này, HDradio xin được tổng hợp những ứng dụng phổ biến nhất trên thiết bị Android TV Box.

1. Ứng dụng xem truyền hình

Đây là những ứng dụng dùng để xem truyền hình với chất lượng hình ảnh tốt, chạy ổn định, được nhiều người tin dùng. Các ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và các bạn chỉ cần download về cài đặt và sử dụng. Có một số ứng dụng phổ biến có thể kể đến như: VinaTV, DangTV, HTVonline, FPTplay, MyTVnet, IPTV. Với mỗi ứng dụng có những tính năng khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể tải những ứng dụng phù hợp nhất.

2. Ứng dụng xem phim Online

Đây là những ứng dụng xem phim đem lại chất lượng hình ảnh cao, chạy rất mượt và được nhiều người đánh giá cao. Tuy nhiên, các ứng dụng này có hạn chế là cần phải có tài khoản đăng nhập để xem. Những ứng dụng phổ biến để bạn xem phim online chất lượng cao bạn cần phải biết như: HayHayTV, DangcapHD, Thế giới phim, HDviet, Kodi. Với mỗi ứng dụng đều là tổng hợp một kho phim đa dạng, giao diện dễ sử dụng, có những ứng dụng sẽ yêu cầu bạn đăng ký tài khoản và trả phí hàng tháng cho nhà sản xuất để xem hết được bộ phim với chất lượng hình ảnh tuyệt vời.

3. Ứng dụng nghe nhạc

Một số ứng dụng nghe nhạc trên CH Play khá thông dụng hiện nay như: Zing MP3, NhacCuaTui, ChiaSeNhac, Keeng Music Online, Nhacvui. Hầu hết mọi ứng dụng nghe nhạc đều có giao diện dễ dùng, thân thiện, hỗ trợ người dùng tìm kiếm bài hát theo tên bài hát hoặc ca sĩ, nghe nhạc với tốc độ cao, có thể tải về nhiều bài hát. Thậm chí có ứng dụng có thể đăng kí và nghe trước để tạo nhạc chờ trên thiết bị điện thoại mà thao tác được thực hiện thông qua cả TV Box.

4. Ứng dụng hát Karaoke

Nhiều người sử dụng TV Box để có những giây phút thư giãn cùng gia đình bằng những khoảnh khắc hát Karaoke cùng nhau. Để có thể hát Karaoke trên TV Box, bạn hãy tải một trong số những ứng dụng như: ikara, Việt kara, Smart Karaoke Player, Remote Karaoke Player. Các ứng dụng này không những hỗ trợ hát karaoke online còn có thể hát từ ổ cứng, đơn giản trong việc sử dụng với giao diện thông minh, có thể chọn bài, next bài, ưu tiên bài hiện đại, có trang bị cả chế độ chấm điểm khi kết thúc bài rất chuyên nghiệp.

5. Các ứng dụng tiện ích khác

Ngoài những ứng dụng phục vụ cho việc giải trí, vui chơi như đã kể ở trên thì bạn có thể tìm kiếm và tải một số ứng dụng hữu ích cho thiết bị Android TV Box như:

+ ES file Explorer: dùng quàn lý tập tin dành cho Android

+ MX Player: Xem các tập tim Audio, video với nhiều định dạng

+ MX Player codec: Bổ sung các codec cần thiết giúp giải mã các video

+ UC Browers, Google Chome: trình duyệt web nhanh, nhẹ, gọn trên Android

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu, nhận tư vấn về các thiết bị âm thanh và hình ảnh có thể đến trực tiếp showrom của HDradio tại: 77B Đại Cồ Việt - Hai Bà Trưng - Hà Nội. Hoặc liên hệ Hotline: 0917.000.914. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bài viết liên quan

  • Lựa chọn Android TV Box phù hợp nhất cùng Hdradio