Chọn đầu phát HD-3D nào tốt nhất hiện nay?

  • Ngày đăng: 2016-07-27 14:19:13
  • Lượt xem: 2975

Hiện này các bạn có thể nghe rất nhiều về phim hd ,xem bóng đá hd ,hd player ,cafe hd vvv... Nhưng có rất nhiều người chưa hiểu đầu phát hd nên mua loại nào và loại nào thì tốt nhất. Với xu hướng phát triển mạnh mẽ của công nghệ HD - 3D tại Việt Nam, người tiêu dùng ngày càng có nhiều sự lựa chọn chiếc đầu phát phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

    Xem nhanh

Tư vấn cách Chọn đầu phát HD-3D tốt nhất.

Hiện này các bạn có thể nghe rất nhiều về phim hd ,xem bóng đá hd ,hd player ,cafe hd vvv... Nhưng có rất nhiều người chưa hiểu đầu phát hd nên mua loại nào và loại nào thì tốt nhất. Với xu hướng phát triển mạnh mẽ của công nghệ HD - 3D tại Việt Nam, người tiêu dùng ngày càng có nhiều sự lựa chọn chiếc đầu phát phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Thị trường đầu phát hd trên lĩnh vực điện tử như Đầu Phát Hd HimediaĐầu phát Hd Life,đầu phát Hd Duneđầu phát hd Tizzbird. Hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán đầu phát hd, nhưng không phải cửa hàng nào cũng bán những sản phẩm chính hãng hoàn hảo. Bạn nên tham khảo những địa chỉ uy tín đề có thể mua được đầu phát hd giá rẻ.

Chọn đầu phát HD-3D tốt nhất

 Để có được một chiếc đầu phát HD - 3D giá rẻ, trước hết người dùng cần lưu ý đến chất lượng sản phẩm thông qua firmware ổn định, khả năng xử lý được nhiều định dạng, xử lý hình ảnh và âm thanh... Để mua đầu phát hd tốt nhất hiện nay nên chọn thương hiệu có uy tín, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được nhập về chính thức và có nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Một trong những điều cần thiết để chọn mua được dau phat hd tốt nhất là chú trọng chế độ hậu mãi, chế độ bảo hành sản phẩm sau bán hàng rất quan trọng, vì vậy cần lựa chọn cửa hàng uy tín để mua. Giá thành ở mức hợp lý, vừa túi tiền.

"Các thương hiệu đầu phát HD cơ bản khác nhau chính là về chipset xử lý. Có 3 loại chipset phổ biến nhất thị trường hiện nay là Realtek, Sigma và Cortex",
Đa số khách hàng hiện nay thích sử dụng các dòng chipset Realtek và Sigma vì có ưu thế về chất lượng xử lý hình ảnh, âm thanh và firmware ổn định. Còn chipset Cortex đang là xu hướng được dùng cho các đầu phát sử dụng hệ điều hành Android thuần, thích hợp cho các khách hàng tận dụng tải các ứng dụng và game trên Google Play. Tuy nhiên về khả năng phát 3D của dòng chipset này còn hạn chế.
Để có được một chiếc đầu phát phim HD - 3D với chi phí thấp, trước hết người dùng cần lưu ý đến chất lượng sản phẩm thông qua firmware ổn định, khả năng xử lý được nhiều định dạng, xử lý hình ảnh và âm thanh...

Tiếp đó nên chọn thương hiệu có uy tín, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được nhập về chính thức và có nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Ngoài ra chế độ hậu mãi, chế độ bảo hành sản phẩm sau bán hàng rất quan trọng, vì vậy cần lựa chọn cửa hàng uy tín để mua. Giá thành ở mức hợp lý, vừa túi tiền.

Đầu phát hd giá rẻ tầm 2,5 triệu

 Thì bạn có thể dùng của hãng Himedia. Đầu phát hd Himedia 910b là lựa chọn hoàn hảo cho đầu phát hd giá rẻ của bạn. So sánh đầu hd himedia và các hãng khác như Kiwi 1185, Tyco y9…. Thì Himedia nổi trội hơn hẳn về định dạng đọc phim,  chất lượng âm thành hình ảnh cho ra cũng sắc net hơn, đặc biết là không hay bị chết vặt và chế độ bảo hành thì không có hãng nào có thể so sánh được.


Đầu phát HD HiMedia 910B

 

Đầu phát hd giá rẻ tầm 3tr – 3,5tr

thì bạn có HD Life V7 hoàn hảo cho bạn mình nói giá theed này thôi chứ thực ra không đến 3tr các bạn nhé đừng hiểu nhầm thì chết hì hì., HD Life V7 có các chức năng trình duyệt web, vào mạng tôt, hơn hẳn các hãng như Kiwi, Imax giá như  V7 nhưng nào có được như V7 chứ, V7 có Karaoke giao diện  thì tuyệt vời không thể chê vào đâu được đặc biệt là HD Life V7 được BH 2 năm trong khi các hãng khác chi được Bảo Hành 1 Năm nhé

Đầu phát HD HD Life V7

Đầu phát hd trong giá trong khoảng 4tr

Bạn có 02 lựa chọn cho mình 1 là Hãng TVIX, 2 là Hãng Đầu HD Dune, TVIX thì bạn có đầu hd tvix slim s1 của hàn quốc tùy chíp của nó chỉ là Reteck 1182 nhưng bạn không phai lo về chuyện đó tuy là chip cũ nhưng chạy nhanh hơn Himedia, Kiwi, Imax, HD Life cả vạn lần luôn đương nhiên về âm thanh hình ảnh cũng vậy hơn hẳn luôn ấy chứ. Còn Dune thì bạn Có Dune TV-303D giá cũng bằng TVIX nhưng Dune Sử dụng chíp síc ma chuyên âm thanh hình ảnh là đối thủ đáng gờm của TVIX SLIM S1, nhưng ưu điểm là Dune TV-303D dùng ổ cứng gắn ngoài, còn TVIX S1 sử dụng ổ cứng gắn trong. 


Đầu phát HD Dune Base 3D - Model 2014


Đầu phát hd cao cấp hiện nay chỉ có đầu phát hd Dune Base 3D nhé các bạn, sắp tới có lẽ sẽ ra Dune Max 3D sẽ là đối thủ với Dune Base 3D nhưng nó cùng 1 lò sinh ra có lẽ thằng nào chết thằng nào thắng thì nhà cung cấp vẫn là lợi nhất.

HDRADIO.VN chuyên cung cấp các loại đầu phát hd chính hãng giá rẻ.

Đánh giá Chọn đầu phát HD-3D nào tốt nhất hiện nay?

Chọn đánh giá của bạn:
Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.