Những tính năng nổi bật của Himedia Q10 Pro

  • Ngày đăng: 2016-10-18 08:50:33
  • Lượt xem: 2401

Himedia mới đây cho biết các phiên bản các dòng thiết bị Android TV Box tiếp theo của hàng sẽ không còn ký hiệu IV nữa, thay vào đó là Pro. Đầu tiên đó là bộ đôi sản phẩm đình đám Himedia Q5 Pro và Himedia Q10 Pro. Có nhiều thông tin trên các diễn đàn uy tín đánh giá về dòng sản phẩm này

    Xem nhanh

Himedia mới đây cho biết các phiên bản các dòng thiết bị Android TV Box tiếp theo của hàng sẽ không còn ký hiệu IV nữa, thay vào đó là Pro. Đầu tiên đó là bộ đôi sản phẩm đình đám Himedia Q5 Pro và Himedia Q10 Pro. Có nhiều thông tin trên các diễn đàn uy tín đánh giá về dòng sản phẩm này. Đặc biệt đó là việc sử dụng con chip xử lý mới cùng với công nghệ ánh sáng lượng tử mới. Dòng Pro này có thể thay thế được dòng Quadcore IV đã rất nổi tiếng trên thị trường Android TV Box  vừa qua?

Những tính năng nổi bật của Himedia Q10 Pro

- Ultimate Image Quality (Tối ưu chất lượng hình ảnh): Với việc trang bị chip xử lý đồ họa mới đặc biệt cho các phương tiện truyền thông phát lại. Kết quả mang lại là hình ảnh và video có chất lượng cao, phù hợp với mọi hộp media tại bất cứ mức giá nào. Các thế hệ trước của Himedia đã đạt được danh tiếng về chất lượng hình ảnh tuyệt vời thì phạm vi của Pro sẽ tốt hơn nữa với HDR và HiSilicon Imprex 2.0 có thể xử lý được hình ảnh Dolby Vision 4K .

- 2016 Hisilicon Chipset: Q10 sử dụng chip mới nhất của hãng là Huawei HiSilicon Hi3798C V200 với CPU quad - core Cortex 64bit và quad - core Mail - 720 GPU.Nếu tính về hiệu suất tổng thể thì sản phẩm này tốt nhất của bất kỳ hộp Android nào. GPU Mali - 720 được đánh giá là mạnh gấp 5 lần lõi của Mali - 450 và thường được tìm thấy trong các sản phẩm khác trên thị trường thiết bị Android TV Box.

- 4K60 H.265/HEVC VIA HDMI 2.0: Sản phẩm hỗ trợ độ phân giải 4K 3840x2160 với tốc độ 60 khung hình/s với outphut HCMI 2.0 mới nhất. Q10 còn hỗ trợ giải mã phần cứng của H.265 với video có sản lượng lên tới 60fps Ultra - HD 4K. Tương đương đó là các loại máy chiếu lớn có mặt trên thị trường hiện nay.

- 7.1 CHANNEL HD - AUDIO: Thiết bị hỗ trợ ngõ âm thanh 7.1 với công nghệ  Dolby Digital cho tất cả các loại định dạng HD - Audio. Mọi loại định dạng được xây dựng trong HiMedia  ứng dụng video Player hoặc bất kỳ một phiên bản nào của Kodi với HiMedia wrapper.

- BEST IN CLASS BITRATES: Sản phẩm tối ưu phân vùng của bộ nhớ giúp tăng tốc độ xử lý. Với sự kết hợp của Gigabit Ethernet và Mali - 720 GPU theo công nghệ của Himedia sẽ cho phép bạn stream video bitrate hơn bất cứ mọi thứ ngay cả với 4K 60fps chất lượng cao nhất.

 

- KODI COMPATIBILITY: Sản phẩm có cài mặc định Kodi 16 Jarvis. Mọi phiên bản của Kodi được sửa đổi dễ dàng cho việc cài đặt bản vá của HiMedia hỗ trợ âm thanh 7.1 HD; 10 bit màu và hỗ trợ cả tiêu chuẩn 3D trong Kodi. Đây là một tính năng đặc biệt để HiMedia TV Box Android cho phép bạn ghép quản lý phương tiện Kodi với hỗ trợ định dạng hình ảnh và âm thanh chuẩn cao hơn.

- ANDROID 5.1 WITH FULL PLAY STORE: Thiết bị Q10 chạt trên nền tảng Android 5.1 Lolipop, hỗ trợ đầy đủ tất cả các ứng dụng trên CH Play cho bản Q10 quốc tế. Q10 có đầy đủ quyền truy cập vòa mọi ứng dụng, cho phép cài đặt ứng dụng một cách dễ dàng.

- 2GB RAM + 16GB STORAGE: Thiết bị có sử dụng Ram 2GB chuẩn DDR3 và 16GB bộ nhớ trong công nghệ EMMC.

- 23.976/29.976 AUTO FRAME RATE SWITCHING: Thiết bị chạy mượt mà mọi loại định dạng viedeo.

- 3D BD-ISO + BD - ISO: Q10 hỗ trợ giải mã chuẩn ISO mới nhất hiện nay

- 192KHZ MULTI-CHANNEL AUDIO: Hỗ trợ âm thanh ở mức cao nhất 192 KHz. Với sản phẩm này, niềm đam mê âm nhạc Lossless đã không còn xa với bạn. Âm thanh chất lượng cao nhất có thể được thu, giải  mã bằng hỗ trợ 192kHz 24bit LPCM đa kênh (5.1 / 7.1) FLAC.

- DUAL-BAND WI-FI + GIGABIT LAN: Với anten lớn đem lại độ lợi cao cho mức tiếp nhận và chuyển giao tốt nhất có thể  theo đúng chuẩn công nghệ Wifi AC. Q10 hỗ trợ Wakeup từ xa và chờ thông qua ethernet.

Thiết bị TV Box Himedia Q10 Pro hiện đang được bán tại hệ thống HDRadio với chế độ bảo hành và bán hàng ưu đãi đặc biệt 1 đổi 1. Quý khách có nhu cầu mua hàng, tìm hiểu thông tin sản phẩm xin vui lòng liên hệ Hotline: 0917.000.914 để được tư vấn và hỗ trợ.

Đánh giá Những tính năng nổi bật của Himedia Q10 Pro

Chọn đánh giá của bạn: