Lắp bộ dàn karaoke cho anh Hảo ở Bình Thạnh, Hồ Chí Minh (Loa JBL Pasion 12, Cục công suất JKAudio H2600, Vang số JBL KX180, Micro không dây JKAudio B5 Plus, Loa Sub JBL Studio 260P)

  • Ngày đăng: 2021-05-03 16:57:59
  • Lượt xem: 276

Tiếp tục mang tới niềm vui ca hát cho mọi nhà trên khắp mọi miền của Tổ quốc, hôm nay chúng tôi rất vui có mặt tại Bình Thạnh, Hồ Chí Minh để lắp cho gia đình anh Hảo bộ dàn karaoke cao cấp. 

    Xem nhanh

 Với những thiết bị âm thanh chính hãng được HDRADIO lựa chọn kỹ lưỡng và phối ghép theo tiêu chuẩn, luôn mang tới chất lượng âm thanh hoàn hảo nhất đến người dùng và được rất nhiều khách hàng tin tưởng và chọn mua trong suốt thời gian qua. 

 

Anh Hảo sau thời gian tìm hiểu khá nhiều đơn vị cung cấp thiết bị karaoke nhưng anh vẫn chưa chọn được cho gia đình mình bộ dàn ưng ý. Đến với HDRADIO anh đã dễ dàng chọn được bộ karaoke mà anh cất công tìm kiếm bấy lâu nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và khám phá xem bộ dàn của anh Hảo gồm những thiết bị gì nhé!

 

 

Các thiết bị có trong bộ dàn karaoke anh Hảo gồm có:

 

 

 

anh-hao-o-binh-thanh-ho-chi-minh

 

anh-hao-o-binh-thanh-ho-chi-minh1

 

anh-hao-o-binh-thanh-ho-chi-minh2

 

anh-hao-o-binh-thanh-ho-chi-minh3

 

anh-hao-o-binh-thanh-ho-chi-minh4

 

anh-hao-o-binh-thanh-ho-chi-minh5

 

 

 Với hơn 50 triệu đồng Hảo ở Bình Thạnh, Hồ Chí Minh đã chọn được những thiết bị tuyệt vời cho bộ dàn karaoke cao cấp dành riêng gia đình mình còn bạn có cùng đam mê với âm thanh bạn đã tìm được bộ karaoke nào cho ngôi nhà của mình chưa? Nếu chưa hay liên hệ ngay đến HDRADIO để mua được dàn karaoke và tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé!. 

Đánh giá Lắp bộ dàn karaoke cho anh Hảo ở Bình Thạnh, Hồ Chí Minh (Loa JBL Pasion 12, Cục công suất JKAudio H2600, Vang số JBL KX180, Micro không dây JKAudio B5 Plus, Loa Sub JBL Studio 260P)

Chọn đánh giá của bạn:
Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.