Màn chiếu cố định quang học Elite Screen - EPV DarkStar 9

Màn chiếu cố định quang học Elite Screen - EPV DarkStar 9

Xem ảnh
lớn
Trọn bộ sản phẩm gồm: Sách hướng dẫn, ốc

Giá bán:Liên hệ

icon-new-09.pngCòn Hàng

Giá chưa gồm VAT

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT KÈM THEO

  • Ở đâu bán rẻ chúng tôi bán rẻ hơn - Gọi có giá Rẻ nhất Việt Nam
  • Giao hàng miễn phí trên toàn quốc
  • Lắp đặt và bảo hành tận nhà tại HN & HCM
  • Đổi tra 15 ngày nếu sản phẩm lỗi
  • Đền gấp 10 lần nếu phát hiện hàng NHÁI

Mua Ngay

Giao hàng tận nơi hoặc đến Showroom

Màn chiếu cố định quang học Elite Screen - EPV DarkStar 9

Mã sản phẩm Chất liệu Kích thước Phủ bì H x W (cm) Giá bán 
DS110H-ISF DarkStar® 9 110" (16:9) 136 x 241.8 Liên hệ
DS123H-ISF DarkStar® 9 123" (16:9) 153 x 272 Liên hệ
DS140C-ISF DarkStar® 9 140" (2.40:1) 136 x 326.4 Liên hệ
DS157C-ISF DarkStar® 9 157" ( 2.40:1) 153 x 367.2 Liên hệ

 

DarkStar 9 là thế hệ màn chiếu quang học mới nhất của Elite. Được thiết kế dựa trên thế hệ màn chiếu DarkStar 1.4, nhưng cải tiến trên DarkStar 9 giúp cho góc nhìn rộng hơn đồng thời sáng đáng kể do độ tương phản hình ảnh, độ chính xác màu sắc cũng như độ phân giải của hình ảnh trình chiếu trong môi trường chiếu bị lọt sáng nhiều. Để hoạt động được trong mội trường lọt sáng nhiều, màn chiếu DarkStar 9 được phủ 6 lớp màng quang học, có tính năng như những bộ lọc giúp hấp thu ánh sáng của môi trường, tuy nhiên không làm ảnh hưởng ánh sáng phát ra từ máy chiếu. Hiểu một cách đơn giản thì màn chiếu DarkStar sẽ phản ánh sáng chiếu tới màn thành 2 loại, ánh sáng chiếu có chủ đích (ánh sáng từ máy chiếu) và ánh sáng vô tình chiếu đến (ánh sáng hắt từ môi trường xung quanh).

  • Chất liệu: DarkStar® 9
  • Gain: 0.9
  • Góc nhìn: 180o
  • Màn chiếu cố định (Fixed Frame)

 

chất liệu màn chiếu

 

Khi lắp đặt thiết bị, các nhân viên kỹ thuật sẽ đảm bảo màn chiếu và máy chiếu được lắp đặt đúng vị trí, giúp cố định góc chiếu của ánh sáng từ máy chiếu đến màn chiếu. Khi này chỉ những tia sáng nằm trong phạm vi này sẽ được các lớp màng quang học trên màn chiếu phản xạ về hướng người xem. Trong khi đó các ánh sáng phản xạ từ môi trường có góc chiếu nằm ngoài phạm vị nói trên sẽ được các lớp mành quang học phản xạ ra ngoài khu vực người xem. Như vậy hầu như màn chiếu DarkStar 9 chỉ phản xạ ánh sáng từ máy chiếu đến mắt người xem, hạn chế tối đa ảnh nhưởng của ánh sáng môi trường. DarkStar là một trong số ít các màn chiếu được chứng nhận bởi tổ chức ISF uy tín.

 

Chất lượng màn chiếu

 

 

Bạn muốn mua màn chiếu & máy chiếu như máy chiếu 4k giá rẻ, máy chiếu 3D, máy chiếu văn phòng, máy chiếu giá rẻ, máy chiếu mini, máy chiếu rạp và máy chiếu hội trường. Bạn hãy đến ngay showroom HDRADIO để được tư vấn và trải nghiệm sản phẩm miễn phí.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn chọn mua màn chiếu hợp ý hơn. Nếu có bất kì thắc mắc gì, hãy bình luận bên dưới để được giải đáp nhé!

 

Đánh giá Màn chiếu cố định quang học Elite Screen - EPV DarkStar 9

Chọn đánh giá của bạn:
Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.