Cách chọn mua amply karaoke hay chuẩn cho dàn hát karaoke gia đình

  • Ngày đăng: 2023-06-23 11:53:27
  • Lượt xem: 1514

Mua amply karaoke gia đình mới là là giải pháp cải thiện bộ dàn hát karaoke trở lên hay hơn, nhưng để chọn amply karaoke hay sao cho thật chuẩn thì không phải ai cũng có thể mua một cách dễ dàng như các sản phẩm tiêu dùng thông thường khác. Chọn mua amply hát karaoke hay là nhu cầu thiết yếu khi sắm bộ dàn âm thanh karaoke gia đình, Amply karaoke gia đình là thiết bị vô cùng quan trong trong bộ dàn karaoke, nó quyết định đến 70% chất lượng của bộ dàn âm thanh. Vậy làm thê nào để chọn được amply hát karaoke không những hay mà chuẩn với giá tiền tốt nhất cho gia đình.

    Xem nhanh

Trên thị trường Việt Nam hiện tại có vô số loại amply karaoke, từ bán dẫn cho đến bóng đèn, từ second-hand cho đến các loại amply karaoke đời mới hào nhoáng. Để tìm mua được amply karaoke giá bình dân mà chất lượng tốt, bạn cũng cần phải kỹ năng hay sự am hiểu về thiết bị. 

Khi chọn amply karaoke cần chú ý những gì?

 

Với nhiều năm kinh nghiệp trong tư vấn phối ghép và lắp đặt hàng nghìn bộ dàn âm thanh karaoke lớn nhỏ cho gia đình và phòng hát HDRADIO chia sẻ cách chọn mua amply karaoke hay chuẩn cho dàn hát karaoke gia đình với hy vọng giúp ích phần nào cho quý khách hàng khi chọn mua amply karaoke gia đình.

 

 cach-chon-mua-amply-karaoke-gia-dinh-hay-chuan_1

 

Nên chọn amply karaoke của hãng nào?

 

Nên chọn mua những thương hiệu amply của những hãng lớn trên thị trường hiện nay như:

Amply Jarguar

Amply Paramax

Amply Navison

Amply Arirang

Amply Neko

Amply Boston

Amply Sumico

Nếu với mức đầu tư tiền cho bộ dàn âm thanh vừa phải thì chúng ta nên chọn mua những dòng amply liên doanh (amply liên doanh là amply được sản xuất tại Việt Nam được chuyển giao công nghệ hợp tác với nước ngoài).

Chúng ta có thể chọn mua các dòng amply karaoke hay của Việt Nam sản xuất dựa trên công nghệ của Hàn Quốc như:

Amply Arirang, Amply Paramax, amply nanomax,..là những dòng amply hay với giá tiền tương ứng trong tầm giá.

Sau khi đã chọn nên mua hãng amply nào thì bước tiếp theo chúng ta cần xác định model hay loại amply nào là xác định rõ tên của amply:

Cụ thể như nếu bạn chọn amply jarguar nhập khẩu Hàn Quốc cho bộ dàn gia đình, bạn đang có nhu cầu sử dụng cho một đôi loa bass 20 cho diện tích phòng của mình thì bạn chọn amply jarguar 203N Komi.

Ở phần này rất quan trọng chúng ta cần chú ý tới diện tích phòng cũng như công suất của loa karaoke cần phối ghép với amply để vừa đảm bảo chất lượng âm thanh được tốt nhất cũng như độ bền cho cả bộ dàn.

 

➣ ➣ ➣ Xem ngay: TOP 07 mẫu Amply karaoke hay nhất hiện nay

  

✓ Với mức đầu tư tiền tương đối thì chúng ta có thể chọn mua và sử dụng các dòng amply nhập khẩu hay nhất hiện nay đó là: amply jarguar.

✓ Cao cấp hơn có dùng các dòng amply số như: amply JKaudio, amply BFaudio,..

 Nếu mức đầu tư tiền không nhiều quý khách có thể chọn cho mình những hãng amply của Việt Nam như: Paramax, Nanomax, Arirang,..

✓ Nên thận trong khi mua amply karaoke cần có đẩy đủ tem mác phiếu bảo hành tem chống hàng giả của hãng để tránh mua phải hàng nhái kém chất lượng.

 

Sau khi chọn lựa được hãng amply nào phù hợp tiếp đến chúng ta nên quan tâm đến công suất của amply karaoke.

Chọn amply karaoke có công suất như thế nào để phù hợp với loa karaoke đang có của gia đình. Đôi loa mà bạn đang có vẫn dùng tốt có tiếng ổn định và hay thì nên giữ lại và chúng có thể nâng cấp thêm loa cho phòng của mình được dày tiếng và hay hơn.

 

Chọn amply karaoke công suất như thế nào?

✓ Nên chọn amply karaoke có công suất lớn hơn hoặc bằng công suất của tất cả các loa karaoke. Cần cân nhắc kỹ điều này vì nếu công suất amply hát karaoke quá yếu so với công suất của loa thì âm thanh ra sẽ bị đì tiếng trùng méo yếu ớt và không có lực. Dùng lâu trong tình trạng này có thể dẫn đến cháy amply.

 

✓ Nếu công suất amply quá lớn dư thừa quá nhiều cũng không tốt. Bên cạnh là giá amply karaoke cao về mặt kinh tế thì lãng phí tiền của không dùng hết công suất còn là khi chẳng may vận quá lớn công suất th&ig