Thị trường kính thực tế ảo sẽ nhanh gấp 5 lần Iphone

  • Ngày đăng: 2016-07-26 14:43:58
  • Lượt xem: 687

Thăm dò thị trường 3D trên thế giới

    Xem nhanh

Thị trường kính thực tế ảo sẽ nhanh gấp 5 lần Iphone

 

Thị trường thực tế ảo sẽ phát triển với tốc độ 13750%, nhanh gấp 5 lần iPhone. Những con số tăng trưởng được dự đoán là "ngoại hạng" của thị trường thị thực tế ảo sẽ khiến chúng ta phải bất ngờ. Với sự bùng nổ chóng mặt của thị trường công nghệ và 3D. Sự thích thú và muốn trãi nghiệm những ứng dụng kính thực tế ảo đã đưa con số doanh thu lên mức không tưởng.

 

Đó là nhận định của Mike Hayes, người vốn là CEO của Sega và đang là người đứng đầu bộ phận thương mại điện tử của quý tín dụng Mercia. Ngoài việc nhận định về tốc độ phát triển thì Mike Hayes cũng định giá thị trường VR trong vòng 2-3 năm tới sẽ cán mốc 6 tỷ USD.

 

Thị trường kính thực tế ảo sẽ nhanh gấp 5 lần Iphone

 

Ông trùm Mike Hayes, thành viên kỳ cựu của đế chế SEGA trước kia.

Nhận định này được cho là hoàn toàn có cơ sở khi mà theo một báo cáo của công ty tư vấn tài chính Sophic Capital với tựa đề Virtual Reality: A Virtual Goldmine for Investors, tạm dịch làThực tế ảo: Mỏ vàng ảo cho các nhà đầu tư, có nội dung tương tự những nhận định của Mike Hayes.

 

Thị trường kính thực tế ảo sẽ nhanh gấp 5 lần Iphone

 

Dựa theo báo cáo này thì thị trường videogame toàn cầu sẽ cán mốc 92 tỷ USD vào năm 2017, trong đó thị trường game VR sẽ đạt 7 tỷ USD. Cụ thể hơn thì thị trường phần cứng chơi game thực tế ảo bao gồm các sản phẩm như Oculus Rift, Samsung Gear VR...sẽ có tổng giá trị là 2,3 tỷ USD trong khi đó thị trường phần mềm và ứng dụng VR sẽ vươn đến con số 4.7 tỷ USD.

 

Thị trường kính thực tế ảo sẽ nhanh gấp 5 lần Iphone

 

Dự đoán giá trị của thị trường phần mềm và ứng dụng thực tế ảo.

Nhưng đó chưa phải tất cả những gì báo cáo này nhắc tới, doanh số của thiết bị mô phỏng VR gắn vào đầu (Head-mounted display hay HMD) sẽ tăng cao với tốc độ tên lửa từ 200 nghìn (doanh số bán ra năm 2014) lên tới 39 triệu đơn vị sản phẩm bán ra vào năm 2018 tức là mức tăng khổng lổ 13150%. Một con số khiến bất kỳ chuyên gia kinh tế nào cũng phải toát mồ hôi hột!

 

Thị trường kính thực tế ảo sẽ nhanh gấp 5 lần Iphone

 

Dự đoán doanh số của HMD.

 

Hãy dừng lại một chút và kiểm tra kỷ lục mức tăng doanh số nhanh nhất từ trước đến nay là thuộc về iPhone thế hệ đầu tiên với mức tăng 2750%, tính từ cột mốc 1,39 triệu máy trong năm 2007 đến con số 40 triệu máy sau đó 3 năm. Nếu chúng ta làm một phép so sánh vui thì thị trường kính thực tế ảo sẽ tăng nhanh gấp 5 lần so với những gì iPhone đã làm được. Chắc chắn không ai có thể làm ngơ con số như vậy!

 

Thị trường kính thực tế ảo sẽ nhanh gấp 5 lần Iphone

 

Các thiết bị HMD tốt nhất hiện nay.

Khi mà đã có rất nhiều ông lớn công nghệ tham gia vào thị trường kính thực tế ảo thì rõ ràng việc bùng nổ của nó là điều hoàn toàn có thể dự đoán được, nhưng liệu nó có thể tạo ra một vụ nổ lớn hơn cả iPhoen năm 2007 hay không thì chúng ta cần phải chờ xem.

Hãy đến với  HDRADIO.VN để được trải nghiệm thực tế sản phẩm kính thực tế ảo 3D mới nhất hiện nay !

__________________________________________

Địa chỉ : 156 Phố Vọng - Hà Nội

HOT LINE : 0917.000.914 - 0961.223.678

Đánh giá Thị trường kính thực tế ảo sẽ nhanh gấp 5 lần Iphone

Chọn đánh giá của bạn:
Hệ thống đang xử lý, vui lòn